Điều hòa Casper made in Thailand chính thức trình làng

Ngày đăng: 2016-11-16
Hãng điều hòa Casper được thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong năm 2016,

Hãng điều hòa Casper được thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong năm 2016, dù mới bước chân vào thị trường nội địa Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng đã được sự lựa chọn tin dùng của khách hàng. Với mẫu mã đa dạng đẹp mắt, chế độ bán hàng và hậu mãi lớn nhất từ trước tới nay đã thưc sự làm hài lòng người tiêu dùng và là lựa chọn số 1 của những đại lý và người thợ điện lạnh.

 

 

Với sản phẩm mới để chuẩn bị cho năm 2017 sắp tới, Casper made in Thailand đã thay đổi toàn bộ về kiểu dáng lẫn chất lượng. Với bộ vỏ mặt lạnh nguyên khối, đèn hiển thị rộng và hiển thị nhiều chức năng giúp người sử dụng dễ kiểm soát hoạt động của máy. Các đường nét có phần sắc xảo và góc cạnh hơn, cùng với đó là sự phối hợp của 02 màu sơn Xanh - Trắng tạo nên sự tinh tế khác biệt mà hiếm có dòng điều hòa nào có được. 

 

 

Casper made in Thailand 2017 với dàn tản nhiệt bằng đồng mạ vàng, bộ vỏ cục nóng chắc chắn, bloc chạy gây ít tiếng ồn. Với chế độ bảo hành mạnh nhất , 01 đổi 01 trong 01 năm đầu nếu lỗi do nhà sản xuất, 03 năm cho toàn bộ máy, 05 năm cho máy nén. Với chất lượng và chế độ bảo hành lớn như vậy, Casper tự tin sẽ chiếm phần lớn thị trường điều hòa tầm trung cao cấp trong những năm tới.