Bosch, hãng dụng cụ cầm tay tìm đại lý

Ngày đăng: 2016-11-18
Ngành Dụng cụ điện cầm tay Bosch thuộc Tập đoàn Bosch (Đức) là ngành dẫn đầu thị trường về sản phẩm dụng cụ điện cầm tay và phụ kiện.

Ngành dụng cụ điện cầm tay Bosch thuộc tập đoàn Bosch ( Đức ), là ngành dẫn đầu thị trường về sản phẩm dụng cụ điện cầm tay và phụ kiện cho các dụng cụ tại châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Năm 2015, với doanh thu phân phối trong kênh hiện tại đạt hơn 77 tỷ VND, cùng với tiềm năng thị trường ngày một tăng,  đây là tín hiệu tốt cho việc phát triển ngành dụng cụ điện cầm tay của Boschtại thị trường Việt Nam về lâu dài.

Chính vì vậy, Bosch Việt Nam mở chương trình hợp tác kinh doanh nhằm giúp các công ty đa dạng hóa ngành nghề phân phối, mang lại lợi ích cho các đối tác công ty và đại lý. 

Bosch Việt Nam xin gửi tới các đối tác catalogue cùng gói sản phẩm đề xuất với giá tham khảo. Các chính sách hỗ trợ nêu trên, Bosch Việt Nam rất mong được trao đôii cụ thể thêm với các đối tác để đạt được lợi ích tốt nhất cho quý công ty cũng như có được thỏa thuận hợp tác lâu dài.

 

 

 

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý của Bosch Việt Nam xin vui lòng phản hồi lại email hoặc liên hệ trực tiếp với giám đốc công ty TNHH Điện tử điện lạnh Bách Khoa - anh Cự – Sđt: 090.344.5821 để được hỗ trợ và tư vấn.