Buổi lễ thành lập hội điện lạnh Hải Dương.

Ngày đăng: 2017-01-14
Hải Dương là một tỉnh nằm giữa tam giác vàng kinh tế, du lịch phía bắc. Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây, tạo điều kiện cho một số ngành nghề có tốc độ tăng trưởng mạnh.

    Ngày 09 tháng 01 vừa qua, câu lạc bộ điện lạnh Hải Dương tổ chức Lễ Thành Lập Hội Điện Tử -  Điện Lạnh Hải Dương, với sự tham dự của gần 100 hội viên. Đây là một sự kiện trọng đại đánh dấu sự phát triển của hội nghề điện tử điện lạnh trong khu vực. Buổi thành lập hết sức ý nghĩa đối với mỗi thành viên trong câu lạc bộ, để các thành viên đang xây dựng theo mô hình thương mại và mô hình kỹ thuật có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi, cùng nhìn lại sự phát triển của ngành điện lạnh trong tỉnh và định hướng phát triển cho những năm tới của hội. 

   Tới dự buổi lễ có đại diện Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam, đại diện các hãng và nhà phân phối trên toàn quốc như hãng điều hòa Casper, Mitsubishi Heavy, Akito, Nagakawa, Trane, Fujika, York...cùng nhiều nhà phân phối khác. Đại diện Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam, Ông Hoàng Văn Công đã có bài phát biểu chúc mừng sự phát triển của ngành điện lạnh trong tỉnh, sự đoàn kết gắn bó của các hội viên đã làm lên Hội Điện Tử Điện Lạnh Hải Dương hôm nay, và chúc cho Hội ngày càng phát triển, gắn bó và đoàn kết hơn nữa. 

    Ông Nguyễn Văn Liên được bầu làm hội trưởng, với tốc độ phát triển ngày càng lớn, các cửa hàng điện tử điện lạnh mở ra ngày càng nhiều, trong vài năm gần đây có nhiều tình trạng phá giá, cạnh tranh không lành mạnh gây ảnh hưởng tới kinh tế từng hội viên và gây hình ảnh không mấy thiện cảm của khách hàng với những người thợ điện lạnh. Phát biểu tại buổi lễ, Ông nhấn mạnh sự phát triển của hội phụ thuộc vào chính các hội viên, kêu gọi sự đoàn kết, cạnh tranh lành mạnh, giao lưu trao đổi giúp đỡ nhau trong công việc. 

    Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, đại diện các hãng và nhà phân phối cũng lên phát biểu và chúc mừng hội ngày càng phát triển. 

   Cơ cấu ban quản trị Hội bao gồm:

Hội trưởng: Ông Nguyễn Văn Liên

Hội phó: Nguyễn Văn Tạo, Nguyễn Quang Chiến, Nguyễn Văn Nhất 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi thành lập: