Các tính năng của máy lọc không khí Grunluft

Ngày đăng: 2017-01-20
Máy lọc không khí Grunluft được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức rất được ưa chuộng tại Đức và các nước EU. Nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

       

-        Các hành tinh khác có ánh sáng mặt trời, nhưng trái đất là hành tinh duy nhất chúng ta có không khí và nước. Nếu không có không khí và nước, Trài đất sẽ không thể duy trì sự sống. Một cộng đồng đa dạng của đời sống thực vật và động vật phát triển mạnh trên hành tinh này trong hàng triệu năm, duy trì bởi ánh nắng mặt trời, và được hỗ trợ bởi nước, đất và không khí.

         Việt Nam nằm trong vùng có mức độ ô nhiễm không khí cao, bản đồ đo mức độ ô nhiễm không khí ngoài trời của NASA cùng các nhà khoa học thuộc đại học North Carolina.

        Các chuyên gia khác thì cho rằng con người dường như không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với môi trường ô nhiễm. Hàng ngày chúng ta có thể không uống nước ô nhiễm, không hút thuốc, những chúng ta không thể kiểm soát được việc mình đang tiếp xúc với môi trường có bị ô nhiễm hay không. Chúng ta không thể không thở được. 

              

         Ô nhiễm không khí ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, mà những biểu hiện dễ nhận thấy là chảy nước mắt, đỏ mắt, ho, thở khò khè...mức độ ảnh hưởng tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người. vào nồng độ của loại chất gây ô nhiễm và thời gian tiếp xúc. Phụ nữ mang thai và trẻ em tiếp xúc với không khí ô nhiễm trong khoảng thời gian dài sẽ có nguy cơ tổn hại sức khỏe lâu dài, ở mức độ nghiêm trọng hơn. Những tác động xấu của không khí không chừa bất cứ ai, đẩy nhanh quá trình lão hóa, giảm chức năng của phổi, và dễ mắc các chứng bệnh về đường hô hấp. 

         Ngày nay, máy lọc không khí là 1 phần ko thể thiếu trong ngôi nhà chúng ta. Máy lọc không khí rất hữu ích trong việc loại bỏ các mùi khó chịu như mùi thuốc lá và giúp phòng có mùi dễ chịu. Những người bị dị ứng hoặc hen suyễn sẽ cảm thấy dễ chịu với không khí trong lành nhờ Máy lọc không khí với khả năng loại bỏ hết các tác nhân gây bệnh.

           

   Phương pháp lọc HEPA hiệu suất cao  với hiệu quả 99% bắt được các hạt bụi độc hại bay trong không khí cỡ 0.1 micron. Liên kết Peptit chống khuẩn với 95% hiệu quả diệt các loại nấm mốc và vi khuẩn trong không khí bao gồm vi khuẩn coli, vi khuẩn gram .., vi khuẩn serratia marcescen…Thiết bị tạo anion sinh ra các anion (6 triệu đơn vị / cm3), khiến bạn cảm nhận không khí trong lành nhiều hơn như ở trong thiên nhiên. Bộ lọc than hoạt tính hiệu quả trong việc hút mùi, khói, TVOC và các chất độc hại khác trong không khí. Thiết kế hiện đại với kết cấu được tối ưu hóa và bàn phím cảm ứng dễ sử dụng. Hiệu suất năng lượng cao, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí. Vận hành êm, ít tiếng ồn giúp bạn và gia đình ngủ ngon hơn.

   

    Các tác nhân gây dị ứng có ở khắp mọi nơi. Dù bạn ở trong nhà hay ngoài trời, dị ứng gây ra bởi hỗn hợp phấn hoa, bụi, lông động vật hoặc các phân tử nhỏ khác. Máy làm sạch không khí là giải pháp phòng chống hiệu quả nhất giúp giảm nguy cơ gây dị ứng và đem đến cho bạn cảm giác sảng khoái.

   Hầu hết các hạt bụi sinh ra trong không khí đều rất nhỏ, không nhìn thấy được. Các hạt bụi thường làm ô nhiễm không khí và gây bệnh dị ứng như phấn hoa, tro, khí carbon, côn trùng và đất cát. Máy lọc không khí của chúng tôi có bộ lọc HEPA hiêu quả giúp gom các hạt bụi đẩy ra khỏi không khí và đem lại môi trường sống trong lành cho gia đình bạn

   Một trong những phương pháp đáng tin cậy để chống chọi căn bệnh hen suyễn là dùng máy lọc không khí. Chúng tôi phát triển các sản phẩm bao gồm bộ lọc HEPA để lọc được các hạt nhỏ 0.1 microns, yếu tố tác động gây nên các cơn hen suyễn.

  

   Các vật nuôi chó mèo có thể gây nên các chứng dị ứng và có thể dẫn đến các cơn hen suyễn. Lông chó mèo bám vào chăn ga, đồ đạc, quần áo và nhiều khu vực khác trong nhà bạn. Để ngăn cho lông động vật không bay xuống, Grunluft đã thiết kế máy lọc không khí bao gồm bộ lọc HEPA tiên tiến, loại bỏ 99.97% các chất gây dị ứng liên quan đến vật nuôi có trong không khí.

    Nếu bạn sống cùng người hút thuốc hoặc bạn thường xuyên phải chịu ảnh hưởng của khói thuốc  một cách thụ động, Grunluft  khuyên các bạn nên sử dụng máy lọc không khí của Grunluft có bao gồm bộ lọc HEPA và carbon hoạt tính để loại bỏ các hạt bụi và mùi khói thuốc.

 

    Máy lọc không khí quan trọng đối với trẻ nhỏ hơn bất cứ ai khác. Lý do là vì trẻ nhỏ có lá phổi nhỏ hơn, nên hít thở không khí tự nhiên nhiều hơn người lớn và chắc chắn chúng sẽ chịu nhiều tác động hơn so với người lớn. Do vậy, bạn cần một máy lọc  không khí đặc biệt dành cho trẻ nhỏ để mang lại cho chúng chất lượng không khí trong nhà thật tốt.

   Ẩm mốc có ở mọi nơi trong tự nhiên và nó lan trong không khí, gây ra những vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe. Một máy lọc không khí có thể giúp quét sạch ẩm mốc ra khỏi không khí một cách đáng kể, nhờ đó bạn có thể hít thở và cảm thấy khỏe hơn.

   Ngoài các mùi khó chịu đến từ vật nuôi và ẩm mốc, nhiều căn nhà cũng bị ảnh hưởng bởi các mùi nấu ăn và VOCS (các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). Máy lọc không khí của Grunluft được chế tạo bao gồm bộ lọc HEPA và carbon hoạt tính giúp loại bỏ các mùi không mong muốn này ra khỏi nhà hoặc văn phòng của bạn.