Cảnh giác với hàng giả đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Ngày đăng: 2017-11-20
Vấn đề hàng giả hàng nhái gây nhức nhối trong xã hội thị trường bao năm qua vẫn tồn tại, việc này không chỉ ảnh hưởng tới uy tín của hãng sản xuất mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng.

    Đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị không quá xa lạ trong phòng tắm đối với các hộ gia đình khi mùa đông về. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đèn sưởi nhà tắm làm giả thương hiệu Kottmann không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như kiểm định chất lượng được bán với mức giá rẻ mạt. Với những sản phẩm này sẽ gây những nguy cơ cháy nổ từ sản phẩm kém chất lượng. 

   Để tìm hiểu về vấn đề hàng giả này, đại diện ban quản trị diễn đàn Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam đã trao đổi với Ông Bùi Đức Anh là đại diện hãng đèn sưởi nhà tắm Kottmann có trụ sở tại A10 - Lô 11 - Khu Đô Thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội : Không chỉ có đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Kottmann bị làm giả, mà rất nhiều thương hiệu đèn sưởi khác cũng bị làm giả sản phẩm kém chất lượng được bán với giá rất rẻ mạt gây nguy cơ cháy nổ cho người sử dụng và uy tín thương hiệu của hãng. 

   Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khi mua các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kottmann, Ông Bùi Đức Anh chia sẻ các thông tin và cách nhận biết các loại đèn sưởi nhà tắm Thật - Giả dưới đây:

Hoa Việt