Cuộc thi tay nghề giỏi khu vực phía Bắc năm 2017

Ngày đăng: 2017-11-22
Đầu tháng 12/2017, Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam tổ chức cuộc thi tay nghề giỏi 2017 với các chi hội thuộc khu vực phía Bắc tranh tài.

    Cuộc thi " Tay Nghề Giỏi 2017 " là lần đầu tiên Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội Khoa Học Kỹ Thuật Lạnh và Điều Hòa Không Khí Việt Nam. Tham gia cuộc thi gồm có ban giám khảo là các thầy trong Viện Nhiệt Lạnh Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và các thí sinh là đại diện của các chi hội các tỉnh. Cuộc thi được tổ chức vào 02 ngày 09 - 10/12/2017  tại Viện Nhiệt Lạnh Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội,  với các phần thi trắc nghiệm lý thuyết và thực hành. 

   Trưởng ban tổ chức cuộc thi là Thầy Nguyễn Ngọc Quý - Phó Chủ Tịch Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam - giảng viên khoa Nhiệt Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Ban tổ chức kỳ vọng cuộc thi sẽ được tổ chức hàng năm nhằm phổ biến các kiến thức công nghệ mới, an toàn lao động tới những người thợ kỹ thuật sửa chữa điện lạnh trên cả nước. Đồng thời tìm kiếm các đại diện khu vực có trình độ kỹ thuật và các kỹ năng nghiệp vụ trong công tác cung cấp dịch vụ 5 sao tới khách hàng. 

   Cuộc thi được các đối tác là các hãng sản xuất và các nhà cung cấp điện máy quan tâm và đánh giá rất cao. Cuộc thi không chỉ tìm kiếm những người thợ có tay nghề bậc cao mà còn phổ biến các kỹ năng an toàn lao động, kỹ năng tiếp xúc khách hàng nhằm nâng cao chất lượng tìm kiếm dịch vụ sửa chữa nghề điện lạnh có chất lượng tốt. 

  Cuộc thi có sự đồng hành của hãng Điều Hòa Casper và hãng Điều Hòa Sumikura cùng các nhà phân phối điện máy lớn nhất khu vực phí Bắc là nhà phân phối  Lạc Hồng, Nhà Phân Phối Nam Đồng, Nhà Phân Phối Huy Hùng, Nhà Phân Phối Khánh An, Nhà Phân Phối Kim Long, Nhà Phân Phối Hanomech.