Bế mạc Giải bóng đá Cúp Tổng hội điện tử, điện lạnh Việt Nam 2017

Ngày đăng: 2017-12-20
Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá Cúp Tổng hội điện tử, điện lạnh năm 2017 đã chính thức khép lại, ghi dấu một mùa giải ấn tượng và thành công…

Nếu như năm 2016, Giải bóng đá Cúp Tổng hội điện tử, điện lạnh với 12 đội bóng tham dự thì năm nay, với sức hấp dẫn của mùa giải đã thu hút 20 đội bóng tham gia.

Trong đó, 15 đội bóng thuộc Tổng hội điện tử, điện lạnh các tỉnh phía Bắc, và 5 đội bóng thuộc các câu lạc bộ bóng đá, đến từ khoa Nhiệt lạnh của 1 số trường đại học và câu lạc bộ khách mời.

ảnh 1

Trận chung kết đã mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn

48 trận đấu sôi nổi và hấp dẫn, đầy kịch tính với 127 bàn thắng đã được ghi, thể hiện tinh thần thi đấu quyết tâm của các cầu thủ.

Hai đội xuất sắc nhất bước vào trận chung kết là đội bóng Điện tử, điện lạnh Bắc Giang và Điện tử, điện lạnh Hải Phòng. Kết quả chung cuộc, đội bóng đến từ Điện tử điện lạnh Bắc Giang thắng đậm với tỉ số 3-0, mang về niềm vui cho câu lạc bộ, đồng thời tạo dấu ấn cho mùa giải.

ảnh 2

Mặc dù là mùa giải lần thứ 2 được tổ chức nhưng đã quy tụ được nhiều đội bóng tham gia so với mùa giải đầu tiên

ảnh 3

Giải bóng đá Cúp Tổng hội điện tử , điện lạnh Việt Nam năm 2017 cũng thu hút nhiều nhà tài trợ

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Hoàng Văn Công – Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, mặc dù là lần thứ 2 tổ chức, nhưng Giải bóng đá Cúp Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam năm 2017 đã trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích. Đây cũng là dịp để các cán bộ, nhân viên ngành điện tử, điện lạnh khắp các tỉnh thành trên cả nước có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết.

Sau lễ bế mạc, ban tổ chức giải sẽ họp rút kinh nghiệm, để những mùa giải tiếp theo được tổ chức quy mô và thành công hơn nữa.

Hoàng Việt ( theo an ninh thủ đô )