Điều hòa Akito - Thành công nhờ chế độ hậu mãi tốt !

Ngày đăng: 2017-01-11
Một thương hiệu điều hòa đến từ Malaysia, Akito đang dần khẳng định thương hiệu mạnh trên thị trường Việt Nam.

Thương hiệu điều hòa AKITO được giới thiệu sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ năm 2013. Qua 03 năm phát triển tại Việt Nam, với những chiến lược kinh doanh riêng biệt của mình, AKITO đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng Việt. Một trong những chiến lược kinh doanh của mình, AKITO đặt vấn đề hậu mãi lên hàng đầu, vì AKITO biết rằng bất cứ một sản phẩm trong lĩnh vực ngành nghề nào được bán ra trên thị trường thì quyền lợi của người tiêu dùng phải đặt lên hàng đầu.

Ông Nguyễn Đình Chương, trưởng phòng bảo hành của hãng điều hòa AKITO cho biết: " Điều hòa AKITO là thương hiệu của Malaysia, trước khi xuất xưởng đều qua khâu kiểm định rất tốt nên chuyện lỗi do sản xuất là rất hiếm. Những thông tin bảo hành mà phòng bảo hành nhận được phần lớn do vận chuyển làm rơi vỡ và do lỗi khách quan như lỗi lắp đặt và nguồn điện không ổn định. Trong phòng bảo hành luôn có đội ngũ kỹ thuật  trình độ chuyên môn cao, sãn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24h. Với những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, AKITO có chế độ bảo hành 01 đổi 01 trong 01 năm đầu, và sẵn sàng hỗ trợ bảo hành khi gặp các lỗi khách quan". 

 Với những chế độ hậu mãi tuyệt vời, chất lượng và mẫu mã sản phẩm tốt, thương hiệu điều hòa AKITO được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia đang dần thực hiện sứ mệnh trong từng ngôi nhà Việt.