Điều hòa Casper chính thức ra mắt thị trường phía Nam

Ngày đăng: 2016-12-20
Ngày 20 tháng 12 năm 2016, Casper Electric ( Viet Nam) Co., Ltd chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh mới tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ : Lầu 6, Cao ốc MB, 538 Cách mạng tháng 8, phường 11 quận 3.

Việc phát triển chi nhánh mới đánh dấu bước ngoặt trong chiến lược phát triển mở rộng hệ thống bán hàng và hậu mãi trên toàn quốc của hãng, đặc biệt là khu vực phía Nam. Bằng cách thiết lập và mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, hãng điều hòa Casper Việt Nam không chỉ phát triển kênh phân phối sản phẩm mà song song với đó còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng: tư vấn kỹ thuật; bảo hành, sửa chữa… cho tất cả các dòng sản phẩm điều hòa Casper chính hãng phân phối trên cả nước.

Định hướng cho Việt Nam nói chung và thị trường phía Nam nói riêng, hãng chủ trương phát huy thế mạnh của các dòng sản phẩm phù hợp với mọi phân khúc thị trường: Dòng tiêu chuẩn, Dòng cao cấp, Dòng inverter, Điều hòa tủ, âm trần, xách tay… Hãng vẫn tiếp tục phát triển các tính năng: công nghệ inverter, 100% trang bị gas R410A, dàn tản nhiệt mạ vàng… Đặc biệt, toàn bộ các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại nhà máy Thái Lan, với quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ bởi các kỹ sư hàng đầu tại đây.

Thị trường miền Nam với đặc điểm khí hậu nóng quanh năm là một thị trường chiến lược, đặc biệt quan trọng để phát triển sản phẩm điều hòa không khí. Hãng điều hòa Casper Việt Nam kỳ vọng sẽ cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng tốt, đưa ra thị trường các chính sách bán hàng ưu đãi tạo lợi nhuận cho hệ thống đại lý và nhà phân phối.

Casper Việt Nam hy vọng việc đưa hình ảnh vào thị trường các tỉnh thành phía Nam sẽ giúp người tiêu dùng phía Nam nhanh chóng được tiếp cận với các dòng sản phẩm chính hãng, nhờ đó có thể cải thiện chất lượng không khí trong lành cho không gian sống.