Skyworth trình làng tủ lạnh, máy giặt tại Việt Nam ?

Ngày đăng: 2016-12-01
Skyworth là tập đoàn đến từ Hồng Kông - Trung Quốc.

Tập đoàn Skyworth được thành lập vào năm 1988, là một tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất các thiết bị kỹ thuật số như điện tử tiêu dùng, thiết bị hiển thị, đầu thu kỹ thuật số, thiết bị giám sát an ninh,thiết bị mạng, điện thoại, thiết bị chiếu sáng, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh. 

Vào tháng 05 năm  2013, Tập đoàn Skyworth chính thức giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam. Cùng với 02 dòng sản phẩm chính là điều hòa Skyworth và tivi Skyworth. Du mới bước chân vào thị trường Việt Nam nhưng Skyworth đã khẳng định được vị thế của mình nhờ vào sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng đẹp mắt phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Với dòng sản phẩm tivi có công nghệ mới nhất hiện nay, thiết kế siêu mỏng,đường nét tinh tế sang trọng, tích hợp 3D và Smart TV, sử dụng công nghệ ánh sáng kỹ thuật số kết hợp với hệ thống âm thanh vòm 5.1 cho màu sắc và âm thanh sống động.

   

                Dòng sản phẩm tivi Skyworth

 

 

Với dòng sản phẩm điều hòa, Skyworth phát triển tại thị trường Việt Nam với các dòng máy treo tường, máy tủ và máy âm trần cassette với hướng gió thổi 360 độ. Tất cả các dòng sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc. Với công nghệ smart home wifi - control function - chức năng kiểm soát nhiệt độ thông minh qua wifi, công nghệ này cho phép máy điều hòa có thể tiết kiệm điện và kiểm soát nhiệt độ phù hợp với người sử sụng. 

   

Ngày 07/03/2016 Skyworth tổ chức hội nghị khách hàng chính thức giới thiệu sản phẩm điều hòa Skyworth, đánh dấu mốc quan trọng hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam. Sau thành công của 02 dòng sản phẩm là Tivi và điều hòa Skyworth, sắp tới có thể Skyworth sẽ đưa thêm những dòng sản phẩm như tủ lạnh,  máy giặt và các mặt hàng gia dụng khác vào thị trường, để đưa thương hiệu Skyworth trở thành những tập đoàn lớn có mặt tại Việt Nam giống như Midea và Mitsubishi...

            Hội nghị khách hàng điều hòa Skyworth

 

         Các dòng sản phẩm chính của điều hòa Skyworth