FC Báo An Ninh Thủ Đô vô địch giải Cup Tổng Hội

Ngày đăng: 2016-12-18
14h00 chiều 18/12 tại sân cỏ nhân tạo Thành Lâm Green Park đã diễn ra trận đấu chung kết giải Cup bóng đá Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh 2016.

Theo đúng dự đoán trước giải đấu, 02 đội được đánh giá là ứng của viên vô địch đã lọt vào trận chung kết. Cả hai đội ra sân với thể lực và tinh thần cao nhất, quyết thi đấu để giành chiếc Cup lần đầu tiên được tổ chức. Trận hiệp đấu thứ nhất, đội FC Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng bế tắc trong khâu dứt điểm. FC ĐiệnTử Điện Lạnh Hà Nội thi đấu lấn lướt và càn quét nhưng dường như may mắn không thuộc về FC Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội khi cột dọc và xà ngang liên tiếp từ chối bàn thắng. Trong khi FC Báo An Ninh Thủ Đô với những lối đá tấn công kỹ thuật phối hợp theo lối đá Tiki - Taka đã hiệu quả trong cả 03 lượt tấn công đều ghi được 03 bàn thắng ngay hiệp 01. 

   Bước sang hiệp 02, đội FC Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội đã thay đổi chiến thuật, với những đường bóng sắc sảo hơn và đã ghi được 01 bàn rút ngắn tỷ số. Nhưng trong khi mải tấn công tìm kiếm bàn gỡ thì đội FC Báo An Ninh Thủ Đô lại tận dụng được những cơ hội phản công và liên tiếp và ghi thêm 02 bàn nữa. Những phút còn lại, FC Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội đã tạo ra 01 số pha nguy hiểm nhưng vẫn không có bàn thắng nào được ghi. Kết thúc trận đấu, đội FC Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội chấp nhận thua cuộc với tỷ số 1 - 5. 

Không chỉ giành Cup vô địch, đội bóng FC Báo An Ninh Thủ Đô còn giành được giải thủ môn xuất sắc nhất giải đấu. Giải cầu thủ xuất sắc nhất giải thuộc về FC Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội. 

 Trận đấu cùng giờ là trận tranh giải ba giữa FC Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa - FC Nhân Việt. Tỷ số là 3 - 2 nghiêng về đội FC Nhân Việt. 

Vòng chung kết giải bóng đá Cup Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp sau 04 ngày tranh tài sôi nổi của 12 đội bóng. Từ giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào thể thao toàn ngành phát triển và hứa hẹn những thành công cho mùa giải sau.