Fujiaire chào xuân với gói hàng gây sốc.

Ngày đăng: 2017-02-19
Đơn hàng chào xuân 2017 và ra mắt thị trường Việt Nam.
Hãng điều hòa Fujiaire made in Malaysia xin được gửi lời chúc tới toàn thể đồng nghiệp sức khỏe và hạnh phúc !


Năm 2017, Hãng điều hòa Fujiaire của Malaysia chính thức mở văn phòng đại diện tại 278 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội, mở ra một cơ hội mới và quyết tâm chinh phục thị trường điều hòa tại Việt Nam. 
Điều hòa Fujiaire có tất cả các dòng sản phẩm công nghiệp và thương mại, với các mẫu sản phẩm đa dạng và đẹp mắt, điều hòa sử dụng môi chất R410a thân thiện với môi trường. Fujiaire là hãng điều hòa có được doanh số lớn nhất và là hãng đầu tiên có chế độ bảo hành 03 năm cho toàn bộ máy, 05 năm cho máy nén, bảo hành đổi mới trong 01 năm đầu từ năm 2011 tại Malaysia. 
Nhân dịp ra mắt tại thị trường Việt Nam, Fujiaire xin được gửi gói hàng với giá Sốc nhất cho Quý thành viên Tổng Hội. Rất mong được Quý Thành viên Tổng Hội quan tâm và ủng hộ Fujiaire trong thời gian sắp tới. 


P/s: Đơn hàng quý khách đặt sẽ được Tổng Hội tiếp nhận và gửi tới Hãng. Quý khách đặt hàng vui lòng nhắn tin vào sdt 0916.786.823. 
Tổng giá trị đơn hàng: 26.800.000 vnd được tặng tivi panasonic 32 inch trị giá 5 triệu. Chi tiết về giá xin vui lòng gọi về Hotline của Tổng Hội.

                                                                                                                                                                                                                                                                      Hoa Việt