Gặp mặt đầu xuân cùng hãng điều hòa York

Ngày đăng: 2017-02-18
Để chuẩn bị cho một năm Đinh Dậu 2017, sau một thời gian dài nghỉ tết, các hãng điện máy và các cửa hàng vừa và nhỏ lại chuẩn bị cho các chương trình bán hàng trong năm mới.

   Hội trưởng kỹ thuật thương mai điện tử Sơn La phát biểu tại buổi gặp mặt

  Buổi gặp mặt đầu xuân do công ty điều hòa York Việt Nam kết hợp cùng Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam đứng ra tổ chức. Tham dự buổi gặp mặt gồm có đại diện hãng điều hòa York và đại diện Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam, Hội trưởng các hội kỹ thuật điện tử điện lạnh, các đại lý và cửa hàng vừa và nhỏ khu vực phía bắc. Buổi gặp mặt được tổ chức tại số 225 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

  Tại buổi gặp mặt, Tổng Giám Đốc công ty York Việt Nam là ông Nguyễn Viết Vượng cùng Chủ tịch Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam là ông Nguyễn Mạnh Tuấn đã gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới các đồng nghiệp. Buổi gặp mặt còn là buổi trao đổi, rút kinh nghiệm những hạn chế trong năm 2016 vừa qua và còn định hướng xây dựng phát triển mới cho năm 2017. 

  Với sự phát triển của ngành điện tử điện lạnh những năm qua, sư liên kết giữa các chi hội kỹ thuật thuộc Tổng Hội Điên Tử Điện Lạnh Việt Nam, qua sự thảo luận và đàm phán với các bên là đối tác cung cấp hứa hẹn sẽ tạo những thuận lợi cho các đại lý, cửa hàng vừa và nhỏ trong Tổng Hội có cơ hội được phát triển mạnh mẽ hơn.

Hoa Việt