Giao hữu bóng đá trước thềm cup tổng hội năm 2017

Ngày đăng: 2017-10-31
Với niềm đam mê trái bóng tròn, những người thợ Điện Lạnh đã mang đến cho Cup tổng hội thêm sự kịch tính, hấp dẫn của giải đấu.

Chiều ngày 1/11/2017 tại sân bóng Thành Lâm Green Park Hà Nội diễn ra 2 trận bóng đá giao hữu , thuộc Tổng hội ĐTĐL Việt Nam, giữa 4 đội đến từ , FC. ĐTĐL Bách Khoa, FC. ĐTĐL Hà Nội , FC, ĐTĐL Hải Phòng, FC. ĐTĐL Hải Dương.

Với tính chất là một trận giao hữu nhằm khởi động, chào mừng giải bóng đá Cup Tổng Hội, tinh thần đoàn kết của đôi bên, nên hầu như các cầu thủ của 2 đội đều phô diễn hết được những kỹ thuật hay lối chơi đẹp mắt của mình. Niềm đam mê trái bóng tròn, những người thợ Điện Lạnh đã mang đến cho Cup Tổng Hội thêm nhiều kịch tính, hấp dẫn của giải đấu.

 

4 đội chụp ảnh chung trước trận đấu

Cả 2 đội đều ra sân với lực lượng mạnh nhất , và trận đấu kết thúc với tỉ số FC. ĐTĐL  Bách khoa 3 - 3 FC. ĐTĐL  Hải Dương, FC. ĐTĐL  Hà Nội 3 - 2 FC. ĐTĐL Hải Phòng, Kết thúc trận đấu các cầu thủ chủ nhà đội khách đã dành cho nhau những cái bắt tay gắn chặt yêu thương, đoàn kết, hay những cái ôm thể hiện tình anh em trên sân cỏ, tất cả đều hòa chung vào bầu không khí chào mừng cho giải bóng đá Cup Tổng Hội.

FC . ĐTĐL Bách Khoa - FC. ĐTĐL Hải Dương

FC. ĐTĐL Hải Phòng và FC.ĐTĐL Hà Nội

Trao cờ lưu niệm giữa các đội

 

Sau 2 trận đấu, đoàn Hà Nội ( chủ nhà ) đã tổ chức bữa tiệc liên hoan khá long trọng, thành công, chia tay 2 đội khách Hải Phòng và Hải dương.

Giải bóng đá cup Tổng Hội sẽ bắt đầu cạnh tranh từ ngày 18/11/2017, với 20 đội tham gia, từ khắp các tỉnh thành miền bắc, và các đội đến từ các hãng điều hòa, đồ gia dụng trên toàn quốc.

Hoàng Việt