Gree đột phá với công nghệ G10 Inverter siêu tiết kiệm điện năng

Ngày đăng: 2016-12-26
Gree là thương hiệu điều hòa nổi tiếng Top 1 thế giới. Với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Gree vẫn là sư lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu điều hòa GREE là một thương hiệu khá mới mẻ với người tiêu dùng. Nhưng đằng sau sự mới mẻ đó là cả một Tập đoàn sản xuất Điều hòa có tên tuổi nhất trên Thế giới. Với hơn 300 triệu người tiêu dùng sản phẩm được bán trên 200 quốc gia, vùng lãnh thổ.

GREE đã được bình chọn là công ty đứng thứ hạng 385 trong tổng số 2000 công ty lớn nhất thế giới và đứng thứ 3 trong tổng số các công ty sản xuất điều hòa trên thế giới. Vượt mặt 2 thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt Nam là Panasonic và Daikin.

 

 

Công nghệ G10 Inverter là công nghệ điều hòa tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, mức độ tiêu hao điện của điều hòa chỉ bằng mức tiêu hao điện của 1 cái bóng đèn 45W. Do máy có thể hoạt động ở tần số 1Hz, giúp điều chỉnh tải lạnh ở mức độ tối ưu nhất tạo nhiệt độ ổn định trong phòng, mức độ giao động nhiệt độ xem như là không có, tiết kiệm điện đến mức tối đa.

Công nghệ G10 Inverter đã được hãng GREE áp dụng từ lâu trên các dòng máy cao cấp. Với đội ngũ kỹ sư cùng 2 viện nghiên cứu trên thế giới, GREE đã có công nghệ điều hòa tiên tiến nhất mà chỉ có sản phẩm điều hòa GREE mới có.

 

Công nghệ G10 Inverter với thiết kế máy nén 2 cấp độ cho khả năng tiết kiệm điện tối đa, hoạt động êm ái và ổn định hơn hẳn so với Inverter thông thường.