Hội điện lạnh Quảng Ninh trao quà tết cho hộ nghèo, chính sách.

Ngày đăng: 2016-12-24
Chào đón giáng sinh và chuẩn bị cho những ngày tết Đinh Dậu sắp tới, Hội điện lạnh tỉnh Quảng Ninh kết hợp với hãng điều hòa Casper tổ chức trao quà tết cho những hộ nghèo, chính sách.

Thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, với tinh thần tương thân tương ái - chào mừng buổi giao lưu giữa Hội Điện Tử Điện Lạnh Quảng Ninh và hãng điều hòa Casper. Ngày 24/12 vừa qua, Hội Điện Tử Điện Lạnh Quảng Ninh và hãng điều hòa Casper đã thăm và  trao hơn 70 suất quà  cho các hộ nghèo, chính sách của các huyện Mạo Khê, Uông Bí, Quảng Yên với mỗi phần quà có giá trị 450.000 đồng tiền mặt  và quà tặng. 

Tại địa điểm trao quà, đại diện Hội Điện Tử Điện Lạnh Quảng Ninh và hãng điều hòa Casper đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn với bà con và mong muốn bà con đón giáng sinh và tết dương lịch sắp tới thật vui tươi, hạnh phúc và đầm ấm. Các phần quà tuy nhỏ nhưng đó là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Hội Điện Tử Điện Lạnh Quảng Ninh và hãng điều hòa Casper tới những gia đình còn khó khăn, chính sách. Đại diện hãng điều hòa Casper là Ông Nguyễn Viết Chung đã chia sẻ " công ty hàng năm đều có những chương trình tương thân tương ái, nhằm khích lệ tinh thần và hỗ trợ về vật chất cho các gia đình khó khăn, chính sách để các hộ gia đình có được cái tết vui vẻ và đầm ấm ".

Tham gia buổi trao quà còn có đại diện Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam cùng tham dự và ủng hộ 05 triệu đồng tiền mặt, góp phần vào chương trình thiện nguyện hàng năm của Hội Điện Tử Điện Lạnh tỉnh Quảng Ninh.