Hội nghị khách hàng của hãng điều hòa Mitsubishi Heavy tại Hà Nội.

Ngày đăng: 2017-03-15
Ngày 14/3 vừa qua, hãng điều hòa Mitsubishi Heavy tổ chức hội nghị khách hàng nhằm gặp gỡ, tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm năm 2017.

 Hãng điều hòa Mitsubishi Heavy được công ty Hải Li  nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Được thành lập vào tháng 9/2007, Trải qua 02 thập kỷ, Mitsubishi Heavy đã khẳng định được vị thế trong phân khúc điều hòa cao cấp tại thị trường. Mitsubishi Heavy đã xây dựng được hệ thống đại lý và các trạm bảo hành trên toàn quốc. Với những sản phẩm chất lượng, mẫu mã sản phẩm đa dạng, dịch vụ hậu mãi tốt và được người tiêu dùng đánh giá cao. 

   Tại buổi hội nghị, có sự góp mặt của Ông EJ Tanaka là giám đốc kinh doanh nhà máy Mitsubishi Heavy tại Thái Lan. Bà Võ Thị Hồng Mai là giám đốc điều hành công ty Hải Li. Bà Trần Thị Thanh Thủy là trưởng phòng đại diện Mitsubishi Heavy Miền Bắc. Ông Lê Đình Toàn là trưởng phòng kinh doanh khu vực phía Bắc cùng nhiều cán bộ trong công ty khu vực phía Bắc. Các khách mời là Ông Nguyễn Mạnh Tuấn là chủ tịch, Ông Đỗ Đức Toàn là phó chủ tịch Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam và  những đại lý, cửa hàng đã hợp tác với Mitsubishi Heavy trong những năm vừa qua, 

   Khai mạc buổi hội nghị, Ông EJ Tanaka đã phát biểu và gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đồng hành và xây dựng thương hiệu Mitsubishi Heavy trong những năm qua, Misubishi Heavy cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các khách hàng, tạo giá trị lợi ích cho các khách hàng và mang tới sản phẩm điều hòa chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. 

   Sản phẩm mới năm 2017 được Mitsubishi Heavy giới thiệu gồm 02 dòng chính là điều hòa thương mại và dòng điều hòa dân dụng. Điều hòa thương mại là dòng sản phẩm được thiết kế giành riêng cho lĩnh vực xây dựng thương mại, tiện lợi, đa dạng về kiểu dáng như máy điều hòa âm trần, điều hòa giấu trần, điều hòa áp trần, điều hòa tủ đứng và đặc biệt là dòng máy điều hòa Multi được nhiều đối tác lựa chọn và đánh giá cao về sản phẩm. Với các dãy công suất từ 2HP đến 14HP phù hợp với nhiều thiết kế, thích hợp với các tòa nhà văn phòng, chung cư, resort, khách sạn... Dòng điều hòa dân dụng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, chức năng sử dụng và công suất. Đáp ứng được mọi nhu cầu về không gian và mục đích sử dụng. 

   Hội nghị diễn ra trong không khí đầm ấm, Mitsubishi Heavy luôn khẳng định mối quan hệ tốt đẹp, hợp tác thành công, mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho năm 2017 và những năm tới. Mitsubishi Heavy cũng vinh danh hơn 30 đại lý xuất sắc khi vực phía Bắc đã luôn đồng hành cũng công ty. 

 

Hoa Việt