Hội nghị khách hàng Casper 2017

Ngày đăng: 2017-03-06
Ngày 06/3 vừa qua, hãng điều hòa Casper giới thiệu sản phẩm mới năm 2017 với hơn 600 khách tham dự buổi hội nghị.

    Hội nghị được tổ chức tại khách sạn Marriott số 08 Đỗ Đức Dục - Hà Nội,  có sự tham dự của hơn 600 khách hàng là các nhà phân phối và đai lý khu vực phía bắc. Buổi hội nghị nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ và hợp tác, những khách hàng xuất xắc trong năm 2016 và xây dựng chiến lược kinh doanh năm 2017, 

   Tiếp bước thành công trong năm 2016 vừa qua, Casper tung ra thị trường những mẫu sản phẩm mới nhất, các model sản phẩm đều sử dụng loại gas R410a và được đa số khách hàng tham quan đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã sản phẩm đẹp mắt. 

   Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Viết Chung giới thiệu các tính năng ưu việt của sản phẩm mới như: các sản phẩm đều có dàn tản nhiêt bằng đồng mạ vàng, chế độ bảo hành 01 đổi 01 trong 01 năm, các tính năng ICLEAN và IFEEL giúp kích hoạt chức năng tự vệ sinh và điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Để tiếp bước thành công năm 2016, Casper xây dựng chiến lược kinh doanh mới như chống phá giá và ổn định các nhà phân phối trong từng khu vực. 

  Hội nghị khách hàng của Casper là những hoat động thường niên của hãng, giúp các khách hàng được tiếp cận những sản phẩm mới và góp phần thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa hãng và các đại lý, nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. 

Hoa Việt