Lắp đặt điều hòa, kỹ năng không có đủ ?

Ngày đăng: 2017-03-06
Lắp đăt điều hòa, chúng ta không những phụ thuộc vào kỹ năng mà còn phải phụ thuôc vào dụng cụ đồ nghề đạt tiêu chuẩn.

Lâu nay chúng ta mải tập trung vào so sánh chất lượng các thương hiệu điều hòa, mà quên mất để một chiếc điều hòa hoạt động tốt, thì ngoài chất lượng điều hòa ra phải kể đến ngay điều kiện đủ là dụng cụ dùng để lắp đặt.

Trong túi đồ nghề của các anh em thợ hiện nay chủ yếu dụng cụ từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Dụng cụ này trước đây đáp ứng được các tiêu chí như sẵn, rẻ hợp với túi tiền anh em.

Nhưng xã hội đang thay đổi, không chỉ “mát là được” mà còn phải lắp đúng kỹ thuật để chạy tốt, chạy bền, để đáp ứng được yêu cầu của các hãng. Các gas mới như R410A, R32 yêu cầu áp suất cao, phần tử nhỏ dễ rò rỉ, lại có khả năng cháy nổ nên việc lắp đặt đúng kỹ thuật là việc tất yếu, nếu không sẽ bị đào thải.

Theo xu thế đó, Hãng dụng cụ lắp đặt điều hòa không khí Tasco – Nhật bản đã thông qua Nhà phân phối là Công ty TNHH Thương mại Taiyo đem đến dụng cụ chuẩn, được hiệp hội các nhà sản xuất điều hòa Japan như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, Hitachi…lựa chọn làm lắp đặt mẫu, làm bảo  hành và khuyên nhà thầu dùng.

Hoa Việt