Ngày doanh nhân Việt Nam: Những doanh nhân trong ngành điều hòa.

Ngày đăng: 2017-10-12
Ngày 13/10 là ngày doanh nhân Việt Nam, những người có vai trò đặc biệt trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển.

Ngày doanh nhân 13/10 hàng năm là ngày tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đã có công trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước thời kỳ đổi mới. Điểm lại một số doanh nhân tiêu biểu trong ngành điều hòa, những người đã đưa những sản phẩm điều hòa không khí tới thị trường Việt Nam. 

1. Doanh Nhân Ngô Quốc Khải - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần đầu tư Sumikura - SK. 

Ông Ngô Quốc Khải là một trong những doanh nhân tiêu biểu trong ngành điều hòa với thương hiệu Sumikura - SK, Ông đã xây dựng lên một tập thể với hơn 100 nhân viên, kỹ sư và nhân viên kỹ thuật có chuyên môn giỏi, năng động và sáng tạo. Thương hiệu điều hòa Sumikura bao gồm các dòng máy điều hòa thương mại, công nghiệp, dân dụng và thiết bị điện...Trong nhiều năm liền, hãng điều hòa Sumikura do ông Ngô Quốc Khải điều hành đã mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và phong cách phục vụ tận tình chu đáo. 

2. Doanh nhân Nguyễn Viết Chung - Tổng giám đốc công ty thiết bị điện Casper.

Ông Nguyễn Viết Chung là một CEO rất nổi tiếng trong ngành điều hòa với thương hiệu Casper. Ông đã xây dựng lên một tập thể công nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, đưa thương hiệu điều hòa Casper Thailand chất lượng tốt tới người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt. Dù mới đưa thương hiệu điều hòa Casper vào thị trường năm 2016 nhưng ông đã điều hành đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo và đưa ra những sản phẩm rất phù hợp và được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Tôi xin được chúc các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam ngày doanh nhân 13/10/2017 luôn luôn phát triển và đổi mới, sáng tạo và thành công. 

 

Hoa Việt