Soi thông số kỹ thuật của điều hòa Kendo

Ngày đăng: 2016-11-26
Nhà máy sản xuất sản phẩm điều hoà nhiệt độ KENDO được đặt tại khu công nghiệp Bình Dương

Nhà máy sản xuất sản phẩm điều hoà nhiệt độ KENDO được đặt tại khu công nghiệp Bình Dương, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương với diện tích 18.000 m2 với các phân xưởng, các khu phúc lợi, khu nhà ăn. Nhà máy được thiết kế đạt tiêu chuẩn cho các quy trình hiện đại như các dây chuyền lắp ráp và hoàn tất sản phẩm. KenDo được  công ty cổ phần Endo là nhà phân phối phía Nam và công ty CPTM và ĐTPT Bình Minh là nhà phân phối phía Bắc.

                                 Buổi giới thiệu điều hòa Kendo tại Hà Nội

 

Kendo có các dòng sản phẩm là treo tường, âm trần, áp trần, tủ đứng, tủ đứng công nghiệp, giấu trần, hệ thống chiller, hệ thống ĐHKK thông minh KRV .

Loại treo tường Tiptop và Tiptop Gold đươc sử dụng máy nén từ các hãng sản xuất như Toshiba, Hitachi, Misubishi. Dàn tản nhiệt bằng đồng được thiết kế với tấm tản nhiệt mạ vàng chống ăn mòn. Chức năng tự khởi động lại khi sảy ra sự cố mất điện, bộ điều khiển sẽ lưu lại chương trình đã cài đặt và sẽ tư khởi động lại khi có điện. Với dòng sản phẩm treo tường có công suất lạnh từ 9000btu tới 28000btu.

Loại âm trần Cassette có chức năng cánh đảo gió tự động và dòng lưu chuyển không khí theo góc rộng, công suất lạnh từ 12000btu tới 60000btu. Loại áp trần được thiết kế dàn lạnh mỏng để có thể tiết kiệm cho những không gian hẹp, công suất lạnh từ 28000btu tới 600000btu.

                          ông Trần thắng Đức giới thiệu về sản phẩm Kendo tại Hà Nội

Sản phẩm tủ đứng của Kendo với cánh đảo gió đa hướng, với bộ hiển thị điều khiển lớn và chỉ rõ tình trạng hoạt động của máy một cách rõ ràng để người sử dụng dễ dàng điều khiển thiết bị ngay cả trong bóng tối. Công suất lạnh từ 18000btu tới 60000btu. Với dòng sản phẩm máy tủ đứng công nghiệp có công suất lạnh từ 80000btu tới 300000btu.

Dòng sản phẩm KRV của Kendo sử dụng công nghệ điều khiển tốc độ máy nén bằng cách thay đổi tần số. Chiều dài đường ống gas khi thi công lắp đặt có thể lên tới 175m, độ cao chênh lệch giữa dàn nóng và dàn lạnh tối đa là 70m. So với hệ cục bộ thì KRV có không gian đặt dàn nóng nhỏ nên tiết kiệm được diện tích lắp đặt.  Hệ thống sử dụng máy nén xoắn ốc nên tiết kiệm năng lượng đáng kể và có độ ồn thấp. Chức năng tự khởi động lại khi gặp sự cố mất điện thì hệ thống sẽ lưu lại các chương trình đã cài đặt và tự khởi động lại khi có điện. Hệ KRV cho phép điều khiển bằng cả hai cách là cục bộ và trung tâm.  Cụ thể như mỗi dàn lạnh sẽ được điều khiển bằng remote hoặc điều khiển dây. Với bộ điều khiển trung tâm cho phép giám sát hoạt động của toàn bộ hệ thống bằng cách theo dõi, kiểm tra qua màn hình hoặc nối mạng với trung tâm xử lý, hệ thống có khả năng kiểm soát được vấn đề tiêu thụ điện năng của từng khu vực hay cả hệ thống, cài đặt chế độ hoạt động cho cả hệ thống. 

Một số hình ảnh thực tế của điều hòa Kendo dòng treo tường. Phần sau chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể hơn về dòng sản phẩm Âm trần cassette và dòng thương mại.

                                                            Hình ảnh cục nóng

 

                                                            Hình ảnh mặt lạnh