Bốc thăm chia bảng giải bóng đá Cup Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh 2017

Ngày đăng: 2017-11-13
Chiều ngày 13/11, Lễ bốc thăm chia bảng Giải Bóng Đá Cup Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh lần 2 năm 2017 đã diễn ra tại nhà hàng Thúy Nga số 463 Đội Cấn - Hà Nội.

      Giải đấu năm nay quy tụ 20 đội bóng tranh tài là đại diện các tỉnh và các công ty hoạt động trong lĩnh vực điều hòa. So với năm ngoái, giải đấu năm nay không chỉ tăng về số lượng đội bóng mà chất lượng giải bóng cũng được giới chuyên môn đánh giá là tốt hơn khi các đội bóng đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho giải đấu. Giải đấu là sân chơi dành riêng cho các cầu thủ phong trào là những cầu thủ làm việc trong lĩnh vực điện lạnh. 

      Đến tham dự lễ bốc thăm có đại diện ban tổ chức. đại diện Hội Khoa Học Kỹ Thuật Lạnh và Điều Hòa Không Khí Việt Nam, đại diện các nhà tài trợ là Hãng Điều Hòa Sumikura, Hãng Điều Hòa Casper, Hãng quạt cắt gió Nanyoo, Hãng gia dụng Benny, Các nhà Phân Phối tài trợ và đại diện các đội bóng tham dự giải, đại điện Báo An Ninh Thủ Đô là cố vấn cho giải đấu và các báo đài khác.

 

 

     Giải bóng đá Cup Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam là giải bóng đá thường niên được tổ chức mỗi năm 1 lần. Năm nay giải có 20 đội tham dự được chia làm 04 bảng, mỗi bảng có 05 đội. Kết quả bốc thăm phân định từng bảng được cụ thể như sau:

Bảng A: Điện Lạnh Bắc Giang, Khoa Nhiệt Lạnh Trường Đại Học Công Nghiệp, Điện Lạnh Hải Phòng, Điện Lạnh Vĩnh Phúc, Điện Lạnh Hưng Yên.

Bảng B: Điện Lạnh Nam Định, Điện Lạnh Sóc Sơn, Viện Nhiệt Lạnh Bách Khoa, Điện Lạnh Bắc Ninh, HECOOL Việt Nam.

Bảng C: Điện Lạnh Thanh Hóa, Điện Lạnh Bách Khoa, Điện Lạnh Hải Dương, Điện Lạnh Trôi - Phùng, Điện Lạnh Phú Thọ.

Bảng D: Điện Lạnh Hà Nội, Điện Lạnh Thái Bình, Điện Lạnh Hoàng Đạt, Cty Điều Hòa Casper, Điện Lạnh Quảng Ninh.

  Các đội hạt giống của giải được đánh giá cao như đội Điện Lạnh Thanh Hóa, Điện Lạnh Hà Nội, Điện Lạnh Nam Định, Điện Lạnh Bắc Giang là những ứng cử viên vô địch cho giải đấu năm nay. Trong đó các đội bóng như HECOOL Việt Nam, Điện Lạnh Phú Thọ, Điện Lạnh Quảng Ninh vẫn là những nhân tố bí ẩn của giải đấu.

  Giải đấu được khai mạc vào lúc 9h ngày 27/11/2017 tại sân bóng Vận Động Viên Cấp Cao - đường Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.  

Dưới đây là toàn cảnh buổi lễ bốc thăm:

Hoa Việt