Đêm Gala Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam

Ngày đăng: 2016-11-20
Ngày 30/10/2016, Diễn Đàn đã tổ chức thành công Gala, đánh dấu sự phát triển lên tầm cao mới của diễn đàn.

Ngày 30/10/2016, Diễn Đàn đã tổ chức thành công Gala, đánh dấu sự phát triển lên tầm cao mới của diễn đàn.

Buổi Gala diễn ra với sự góp mặt của Thầy Nguyễn Xuân Tiên là trưởng khoa Lạnh, Tổng Thư Ký Hội kiêm Phó Chủ Tich Hội Lạnh Việt Nam cùng với thầy Đinh Văn Hiền là giảng viên trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Cùng vời sự tham gia của các hãng điện máy,  nhà phân phối tại Việt Nam và gần 1000 thành viên trong diễn đàn. Buổi Gala diễn ra vui vẻ đầm ấm và rất ý nghĩa.

Gala 30/10/2016 với buổi sáng là tập huấn kỹ thuật, an toàn lao động trong ngành lạnh. Buổi tập huấn được các chuyên gia đầu ngành giới thiệu và hướng dẫn về các công nghệ mới, tư vấn kỹ thuật và giới thiệu các sản phẩm mới của hãng. Buổi tập huấn được đánh giá rất cao và đây là lần đầu tiên buổi tập huấn kỹ thuật chuyên ngành lạnh giành cho các anh em thợ hội tụ được số lượng thành viên trong ngành đông nhất từ trước tới nay. Đặc biệt là phần giới thiệu về " Tiết Kiệm Năng Lượng " do các thầy trong trường Đại Học Bách Khoa giảng dạy đã được nhiều thành viên buổi tập huấn đánh giá cao. 

Diễn đàn Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam hàng năm đều tổ chức gặp mặt để giao lưu - chia sẻ kinh nghiệm và học tập. Đây là hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy sự phát triển của kinh tế đất nước nói chung và kinh tế của từng thành viên trong diễn đàn nói riêng. Đây là nơi giao lưu - chia sẻ kinh nghiệm, học tập  và là cầu nối cho sự phát triển giao thương. Nhằm giúp các thành viên đồng nghiệp tìm kiếm các cơ hội phát triển mới, để diễn đàn thực sự trở thành ngôi nhà chung có ích cho sự phát triển của những người đồng nghiệp ngành lạnh. 

Hình ảnh buổi Gala.