Tưng bừng hội điện tử điện lạnh Trôi - Phùng được thành lập.

Ngày đăng: 2017-03-05
Khu vực Trôi - Phùng thuộc huyện Hoài Đức - Hà Nội, đây là 02 khu vực có nền kinh tế phát triển nhất khu vực. Trong đó có ngành nghề điện tử điện lạnh thuộc top những ngành nghề phát triển nhất.

  Ngày 25/2 vừa qua, được sự đồng thuận của các đại lý và các cửa hàng khu vực, Hội Điện Tử Điện Lạnh Trôi - Phùng chính thức được thành lập. Buổi thành lập với sự góp mặt của thầy Nguyễn Xuân Tiên - Trưởng khoa nhiệt lạnh trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội - tổng thư ký kiêm phó chủ tịch Hội Lạnh và Điều Hòa Không Khí Việt Nam, chủ tịch diễn đàn Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam, các hãng điều hòa cùng hơn 100 thành viên là các chủ đại lý và cửa hàng trong khu vực. 

  Ông Nguyễn Đình Cường được bầu làm hội trưởng, phát biểu tại hội nghị, ông nhấn mạnh sự đoàn kết giúp đỡ đồng nghiệp, đưa ngành nghề điện tử điện lạnh trong khu vực Trôi - Phùng phát triển lớn mạnh. 

  Giao lưu cùng các thành viên trong hội còn có đại diện các hãng điện máy như hãng điều hòa Casper, hãng điều hòa Fujiaire cùng các hãng điện máy khác. Buổi thành lập còn là sự giới thiệu sản phẩm năm 2017, các thành viên giao lưu cùng các hãng điện máy, các nhà phân phối hàng đầu Miền Bắc. 

Sau đây là hình ảnh buổi thành lập:

Hoa Việt