Tưng bừng tổ chức tiệc tất niên cuối năm của các chi hội.

Ngày đăng: 2017-01-05
Vậy là đã khép lại một năm 2016 đầy biến động, khó khăn với ngành điện lạnh. Để tiễn một năm cũ qua đi, các chi hội các tỉnh của Tổng Hội lại nhộn nhịp tổ chức các buổi tiệc tất niên.

Hòa trong không khí hân hoan những ngày giáp tết nguyên đán, các chi hội tỉnh của Tổng Hội Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam đã tổ chức những buổi tiệc tất niên cuối năm để tiễn một năm cũ qua đi và chào đón một năm mới với những hy vọng đoàn kết và thắng lợi. Trong những buổi tiệc tất niên, các chi hội đã điểm lại những hoạt động trong năm vừa qua, những thành quả đã đạt được và những điểm cần phải rút kinh nghiệm. 

Buổi tiệc tất niên cuối năm là hoạt động thường niên để toàn thể các thành viên trong hội gặp mặt, góp phần chia sẻ nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ giữa các thành viên trong Hội. Đây còn là dịp để các chi hội tổng kết hoạt động một năm, nhìn lại những khó khăn thách thức trong năm vừa qua và đưa ra định hướng phát triển cho năm tới. 

     Chi Hội Hải Phòng gặp mặt

      Chi Hội Vĩnh Phúc gặp măt

    Chi Hội Sơn La gặp mặt

Nhân dịp này, các Chi Hội cũng tri ân các nhà tài trợ đã đồng hành trong năm qua, tuyên dương các thành viên có nhiều đóng góp cho Tổng Hội và các Chi Hội. Việc tri ân các nhà tài trợ và tuyên dương này nhằm góp phần động viên, khuyến khích tinh thần làm việc đóng góp cho Tổng Hội và giới thiệu cho các thành viên một số sản phẩm phù hợp để các thành viên lựa chọn cho mình những mặt hàng kinh doanh trong năm tới.