York Việt Nam mời hợp tác làm trạm bảo hành ủy quyền.

Ngày đăng: 2016-12-25
Do nhu cầu mở rộng thị trường trong những năm tới, York Việt Nam được người tiêu dùng tin yêu và luôn ủng hộ rất nhiều. Chúng tôi có nhu cầu mời hợp tác với các công ty làm trạm bảo hành ủy quyền.


Năm 2016 sắp qua đi, một năm khó khăn đầy thử thách với ngành điện lạnh chúng ta. Và chào đón một năm mới sắp đến, hy vọng những năm tới nền kinh tế đất nước nói chung và thị trường ngành điện lạnh nói riêng sẽ khởi sắc. York Việt Nam được nhập khẩu bởi Công ty Tốt Việt Nam có trụ sở đặt tại 225 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội. Dù mới vào thị trường Việt Nam nhưng điều hòa York được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng. Với những mẫu mã sản phẩm đẹp mắt và chất lượng, York đang dần chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam. 

Để chuẩn bị cho những năm tới, York Việt Nam không chỉ quan tâm tới mẫu mã và chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn đặt chế độ hậu mãi lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi muốn mời các quý công ty và cửa hàng có đủ năng lực để hợp tác với chúng tôi,  để cùng York Việt Nam phát triển. 

Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu hợp tác làm trạm bảo hành ủy quyền và làm đại lý  trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Mỗi tỉnh chúng tôi xin được hợp tác với 02 trạm bảo hành ủy quyền.  Vậy nên quý công ty và cửa hàng có nhu cầu làm đại lý bán hàng hoặc làm trạm bảo hành ủy quyền xin liên hệ với York Việt Nam.

Các quý công ty và cửa hàng đăng ký xin vui lòng comment phía dưới để York Việt Nam sẽ liên hệ.