Yuiki mời hợp tác bảo hành ủy quyền

Ngày đăng: 2016-11-29
Công ty Yuiki Việt Nam xin được gửi lời chào chân thành nhất đến quý Tổng Hội cùng các thành viên.

     Nhân dip ra mắt quý Tổng Hội và thành viên, Yuiki Việt Nam rất mong được sự ủng hộ của quý Tổng Hội và thành viên. Yuiki là thương hiệu nổi tiếng đến từ malaysia, sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và đa dạng về kiểu dáng mẫu mã đẹp. Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đang phát triển 02 dòng sản phẩm chính là máy giặt Yuiki và điều hòa Yuiki.

     Để chuẩn bị cho năm 2017 và sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Yuiki Viêt Nam, Yuiki Việt Nam rất quan tâm tới vấn đề hậu mãi sau bán hàng. Chúng tôi được biết tới quý Tổng Hội là 01 diễn đàn về ngành nghề kỹ thuât rất nổi tiếng tại Việt Nam, là 01 tập thể quy tụ được nhiều công ty và cửa hàng cùng những người thợ kỹ thuật bậc cao. Vì vậy, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các quý công ty và cửa hàng là thành viên trong Tổng Hội để làm trạm bảo hành ủy quyền của Yuiki Việt Nam. Yuiki Việt Nam rất mong muốn được sự ủng hộ của quý Tổng Hội và sự hợp tác bền lâu để ngày càng phát triển !

   Quý công ty và cửa hàng có nhu cầu hợp tác với Yuiki Việt Nam xin gửi lại thông tin cho Tổng Hội hoặc qua số điện thoại 0916.786.823

Xin cảm ơn !